chào bác sĩ . em năm nay 29 tuổi . em đang bị tình trạng ngủ ngáy , ngáy rất to . khi thức dậy em luôn cảm thấy rất mệt mỏi . em muốn điều trị dứt điểm . mong bác sĩ tư vấn giúp em .
Trả lời:
Chào em. Với tình trạng ngủ ngáy nên kiểm tra soi họng có xuất hiện amydal to không. Tình trạng ngáy và mệt mỏi cũng có thể xuất hiện trong Bệnh lý Hội chứng ngừng thở khi ngủ. Em nên khám chuyên khoa Tai mũi họng. Chúc em sức khỏe tốt.