em là nữ, 35 tuổi, bị sốt 3 ngày thì hết nhưng nay hai tai lúc nào cũng có tiếng như ve kêu bên tai mình và bắt đầu ho có đàm, khàn tiếng. xin hỏi bác sĩ em có phải bị liên quan tới thanh quản không? và tại sao tai lúc nào cũng nghe như tiếng ve kêu vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn đang bị viêm tai giữa. Cái này cần được soi tai mũi họng để đánh giá, nên bạn cần đi khám sớm nhé. Chúc bạn mau khỏe