Tôi Nam, 36 tuổi, làm NV văn phòng. Tôi bị ho đờm kéo dài suốt 2 tháng nay. Càng lúc càng nặng. ko dùng thuốc. vừa rồi tôi có đến Bệnh viện kiểm tra và chụp X-quang thì ko có vấn đề gì. Bác sĩ kê toa thuốc về uống trong 15 ngày tiếp theo. Hiện tôi đỡ ho hơn, nhưng tôi thấy đờm hiện tại, tôi hắc mũi có kèm theo máu. Có thể giải thích giúp tôi tình trạng này k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Ho đàm kéo dài cần tầm soát bệnh về phổi thận trọng, kỹ lưỡng. Cần đăng ký khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để khám toàn diện, xét nghiệm và điều trị tích cực. Trân trọng