em nam 20 tuổi, em bị cảm lạnh, lúc đầu có sốt, ho và ngạt mũi, giờ đã hết sốt nhưng ho lại dữ dội hơn ban đầu nhiều, nhất là lúc cố đi vào giấc ngủ và sáng sớm, dù đã ngậm kẹo ngậm, uống các loại thuốc ho và siro ho nhưng vẫn không đỡ, ho đến mức đêm dù buồn ngủ cũng không ngủ được, ngạt mũi vẫn có nhưng ít, nước mũi đặc và vàng đậm nhưng chỉ ở bên phải, bên trái màu trắng. em không biết tình trạng hiện tại của em là gì. mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cần loại trừ do covid hay cúm bằng xét nghiệm để biết nguyên nhân. Đăng ký khám online tại Bác Chiểu để được tư vẫn điều trị và hỗ trợ. Trân trọng