nữ, 16 tuổi 1 tuần trước em có ho khan có đờm và đau họng đi khám về uống thuốc thì còn ho nhẹ và vẫn còn đờm bác sĩ chuẩn đoán em bị viêm hô hấp trên gần đây em thấy miệng mình đắng có nổi hột bằng 1/2 hạt đậu ở cuống lưỡi và phần gai đầu lưỡi và hai bên có màu đỏ nhưng không đau rát hay sưng gì cả nhờ bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
Chào em. em nên cung cấp hình ảnh bác sĩ mới chẩn đoán rõ được. Theo em mô tả có thể định hướng hình ảnh viêm gai lưỡi. Chúc em sức khỏe tốt.