Bác sĩ cho hỏi lỗ tai quá nhỏ có ảnh hưởng đến thính giác không, nếu ảnh hưởng thì có mổ được không và mổ ở đâu ạ? Cảm ơn Bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào em. Lỗ tai chỉ gây luồng thông tin vào nếu các bộ phận ốc tai hoạt động bình thường thì em vẫn nghe rõ. Bây giờ em có thể đánh giá được sức nghe của em . Nếu bình thường thì sẽ không sao em. Nếu em muốn khám chi tiết nên khám khoa Tai mũi họng nhé Chúc em sức khỏe tốt.