em là nữ 28 tuổi, em bị xoang 20 ngày uống thuốc nay đã đỡ đau đầu nhức mắt nhưng chưa hết được ù tai, bác sĩ cho em hỏi bao giờ khỏi được ù tai và làm tn để khỏi ù tai ạ! từ ngày xoang đến giờ cả ngày bị ù tai phải. nghe kém ạ! lại thêm cả bệnh rồi loạn tiền đình, mỗi lần cơn bệnh nó lên lại càng ù hơn. em mệt mỏi quá
Trả lời:
Chào em. Nếu tai của em không có tổn thương gì thì khả năng nhiều ù tai do thiếu máu nuôi dưỡng hay còn gọi là thiểu năng tuần hoàn ốc tai. Em có thể sử dụng thuốc tăng cường tuần hoàn máu kèm thuốc chữa tiền đình xem ổn không. Nếu kéo dài em nên khám chuyên khoa tai mũi họng nhé. chúc em sức khỏe tốt