Chào Bác Sĩ . Con tên là Trần Quốc Phường năm nay 17 Tuổi , Lúc nảy khi khạc nhỗ nước bọt con thấy có dính máu ko biết có sao ko con mong bác sĩ giúp đỡ , con cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào em. Thông thường khạc ra máu hay xuất hiện khi bị viêm họng, viêm phế quản. Nếu như số lượng ít không kéo dài thì không nguy hiểm và sẽ khỏi. Nếu như kéo dài kèm ho nhiều có thể tổn thương ở phổi hay gặp bệnh lao . Của em khả năng sẽ không kéo dài, em theo dõi thêm, hiện tại ổn nhé. Chúc em sức khỏe tốt.