dạ em nam 18 tuổi dạ hiện tại em dag bị nổi hạch 2 bên cằm cx lâu r ạ nhưng gằn đây em hay bị chảy máu mũi mong bsi tư vấn
Trả lời:
Chào em Hiện tại em chỉ mô tả xuất hiện hạch nên rất khó để chẩn đoán tính chất hạch. Đa số hạch xuất hiện sau các viêm nhiễm xung quanh như hầu họng, xoang ,...Những hạch này là hạch viêm lành tính. Để khẳng định tính chất em nên siêu âm sẽ rõ hơn. Với chảy máu mũi nhiều em nên xét nghiệm công thức máu nhé để kiểm tra hồng cầu và tiểu cầu. Chúc em sức khỏe tốt.