Nam 18t Em đi khám tai mũi họng thì phát hiện bị nấm miệng và viêm gai lưỡi 1 tuần sau thì lại bị thêm viêm amidan hốc mủ và e vẫn uống thuốc theo chỉ định của bsi mà sao vẫn k khỏi ạ e bị 3 tuần nay rồi
Trả lời:
Chào em Hiện tại em có kết quả soi nấm và thuốc em đang sử dụng không. Vấn đề em thấy khó chịu nhất hiện tại là ở họng, miệng hay chỗ amydal. Với nấm em phải xem cụ thể nấm gì sẽ có thuốc đặc trị hơn. Chúc em sức khỏe tốt.