chồng em 31 tuổi. nặng 70kg chồng em cứ ngủ là gáy, thức mới hết còn đâu cứ ngủ là gáy. có điều trị được bệnh này không và lí do vì sao bị vậy ạ? xin bác sĩ giúp em!
Trả lời:
Chào em Ngủ ngáy thường do cơ địa hay gặp ở người béo. Em kiểm tra xem amydal có to hay không. Một số người nếu amydal to phẫu thuật cắt bỏ sẽ đỡ ngáy. Còn lại hầu như do cơ địa người béo nên khó can thiệp em Chúc em sức khỏe tốt.