em bị chảy máu mũi. và bị tê tê bên mặt trái, em là nam năm nay 29 tuổi. BS tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào em . Chảy máu mũi của em kéo dài bao lâu rồi. Nếu chảy máu mũi đơn thuần khi gặp thời tiết nóng thì ít thường sẽ ổn định. Trong trường hợp chảy máu số lượng nhiều hoặc tái phát nhiều lần em phải kiểm tra một số nguyên nhân hay gặp: bất thường ở cấu trúc mũi, tăng huyết áp, giảm tiểu cầu. Đó là những nguyên nhân hay gặp để em kiểm tra. Còn tê mặt cần khám trực tiếp bác sĩ mới kết luận được. Chúc em sức khỏe tốt.