nam 22t em chào các bác sĩ , em đang xkld nên không đi khám được ạ , 3 hôm nay em mới bị nổi mụn như ảnh , không biết là gì j , mong các bác sĩ tư vấn với ạ , em không thấy có triệu chứng j khác ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn có tiền sử bệnh lý gì không ạ? Theo hình ảnh thì có thể bạn đang bị viêm họng mạn tính, có xuất huyết ở niêm mạc họng. Trước hết bạn cần giữ vệ sinh mũi họng, răng miệng hàng ngày. Bạn nên súc miệng bằng nước muối hàng ngày xem đỡ hơn không. Nếu không cải thiện nên đi khám trực tiếp bạn nhé. Thân mến.