Em là nữ, năm nay 15 tuổi, tầm 1 năm trước em thấy cổ họng em xuất hiện cái cục giống như cục thịt vậy, nó hơi to khi sờ lên em thấy nó như một khúc xương ,dài tới càm , cứng bị lồi lên và hình như bên trong nó có một cục gì nữa , nó không có đau , ngứa gì hết ạ . Em không biết đó là nọng cằm hay yết hầu ạ tại nó khá giống ,nếu là yết hầu thì có sao không ạ tại em thấy chỉ con trai mới có , mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ.
Trả lời:
Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của em chưa thực sự rõ ràng, nhưng ở độ tuổi của em thì có thể là hạch cổ hoặc nhân của tuyến giáp, cũng không có gì to tát cả, em báo với ba mẹ để đi khám xem bản chất nó là gì nhé. Trân trọng