xin chào bác sĩ ! e bị covid và đã khỏi được 10 ngày rồi , e có đi khám hậu covid và được bác sĩ chuẩn đoán viêm phế quản cấp và viêm xoang cấp e không ho và chỉ có đờm trắng ở cổ , vậy bác sĩ cho e hỏi e có cần uống kháng sinh không ạ hay chỉ cần uống siro ho là được ạ ! mong bác sĩ giải đáp . xin cảm ơn bác sĩ !!!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bạn đã đi khám bs thì bạn tin tưởng bs và uống thuốc theo đơn của bs khám đã kê đơn cho bạn, không nên tự uống thuốc, đặc biệt là kháng sinh sẽ gây đến nhiều hệ lụy! Trân trọng