Bác sĩ oi e bị ngứa vòm mieng trên có đỏ nhẹ ạ.ma buổi tối ngủ nó ngứa r hat xì mây cái r họ nhẹ mây cai r khó tho 1 chút ạ bác si xem e bị gì ạ.ngua nhẹ lỗ tai nua ạ.nó kho chịu lam ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm mũi họng dị ứng hoặc trào ngược dạ dày thực quản gây ra hắt hơi, ngứa họng...Có thể bạn kèm theo viêm ống tai ngoài. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và kê đơn thuốc. Thân mến.