Nam-65 tuổi.Trong cổ họng tôi luôn có chất nhầy tiết ra,phải khạt nhổ liên tục.Hiện tôi đang uống thuốc tiêu đàm nhưng chưa đỡ. Tôi bị bệnh gì và cách chữa trị.
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề đờm nhiều của bác đã xuất hiện lâu chưa, bác khạc đờm nhiều vài khi nào, bác có hút thuốc lá thuốc lào không và nếu có thì được bao nhiêu năm rồi?... Tuy chỉ là một triệu chứng khạc đờm nhưng có rất nhiều bệnh khác nhau như giãn phế quản, COPD, Viêm xoang.... do vậy, bác nên đi khám để chẩn đoán bệnh và điều trị. Trân trọng