Xin chào bác sĩ, Em năm nay 21 tuổi - Nữ. Mấy ngày gần đây e có dấu hiệu đau rát cổ họng và có hơi khàn tiếng. Ăn uống thì vẫn bình thường và gần đây e có để í đến cổ họng mình thì thấy có nổi các hạt trắng, đỏ bên trong cổ họng. Bác sĩ xem ảnh bên dưới giúp e xem có phải e bị ung thu vòm họng k ạ. E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, những hạt bạn nhìn thấy có thể là hạt viêm do các tế bào viêm và tác nhân gây bệnh tạo thành, biểu hiện đó cho thấy bạn bị viêm họng mạn tính. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc điều trị. Thân mến.