xin chào bác sĩ ạ, con bị đau đầu, đầu nặng, chống mặt mổi cổ gáy , con chụp ct đầu và điện não kết quả đều bình thường , chụp xquang xoang thì bị mờ xoang dùng thuốc 1 tuần không giảm ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần đi kiểm tra thêm chuyên khoa mắt xem có bị rối loạn điều tiết hay tăng nhãn áp gây ra đau đầu hay không. Bạn cũng cần khám lại chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ đánh giá lại xem và điều chỉnh thuốc nếu cần. Thân mến.