tôi qua chup CT kết luân rằng ( dày nhẹniêm mac xoang hàm phải đã mở lỗ thông xoang hàm 2bên.Biến thể giải phẩu nang vách trong suốt (Cavum Vêgae) là sao ạ
Trả lời:
Chào bác. Như vậy là xoang của bác bị viêm và có hiện tượng dày nhẹ trên người đã mở lỗ thông xoang hàm 2 bên. Nang vách trong suốt của bác có biến thể giải phẫu tức coa hình dạng ít gặp hơn bình thường nhưng không phải là bệnh lý. Thân mến.