Chào bác sĩ,khoảng gần tuần nay bên trong gần dái tai của e có xuất hiện một cục u nhỏ gần bằng hạt đậu,sờ vào thì k đau(ảnh minh hoạ),bác sĩ cho e hỏi đây là bệnh gì và có cần đi khám k ạ
Trả lời:
Chào bạn, mụn đó có sưng nóng đỏ và bạn có bị con gì đốt hay vật gì chạm làm tổn thương da vùng đó k? Bạn nên đến chuyên khoa Da liễu khám và điều trị sớm nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!