chào bs. em tên trung năm nay 35 tuổi. Trước đây e bị viêm xoang. Giờ e hay bị nghẹt mũi. Vậy bs có loại thuốc nhỏ mũi nào không ạ. Bs có thể tư vấn 1 số tên thuốc được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn ngạt mũi có thể do nguyên nhân như viêm xoang mạn tính, hẹp khe mũi, polyp cuốn mũi, phì đại amidan... Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân và tư vấn phương pháp điều trị. Thân mến.