Cháu là nữ, 12 tuổi. Cháu bị từ khoảng 9/2 đến giờ. Hình ảnh này được chụp từ chiều hôm 12/2. Triệu chứng là của cháu là: họng khá ngứa, nuốt nước bọt khó hơn.
Trả lời:
Chào bạn, ngoài tình trạng ngứa họng bạn còn triệu chứng gì khác như nôn sốt, đau họng và ho không? Bạn nên đến ngay chuyên khoa tai mũi họng để khám và điều trị sớm nhé hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ edoctor để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra bạn nên giữ ấm và xúc họng nước muối nhạt thường xuyên ít nhất 3 lần mỗi ngày nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!