chào bs, e là nữ 26 t , mũi hay có triệu chứng khó chịu phải hít mũi liên tục để giảm bớt cảm giác khó chịu, ko biết biểu hiện như vậy thì có vấn đề gì ko ạ . Đi khám sức khoẻ thì lại ko có vấn đề gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, dựa theo triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị viêm mũi dị ứng hoặc hen phế quản hoặc nhiều khi do thói quen, rối loạn cảm giác của bạn. Bạn nên đi khám chuyên khoa sâu hô hấp hoặc tai mũi họng để xác định nguyên nhân nhiều khi khám sức khỏe chưa đánh giá hết được. Thân mến.