xin chào bác sĩ bị viêm xoang mình cần rữa mũi những loại nào an
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn có trong tình trạng cấp tính không, có ho đờm không? có chảy dịch mũi đặc không? Nếu bạn đang viêm xoang cấp tính thì nên đến ngay chuyên khoa tai mũi họng để điều trị đợt viêm cấp này chứ không chỉ dùng xịt mũi. Sau khi tình trạng viêm mũi xoang cấp tính kết thúc bạn có thể nhỏ mũi hàng ngày bằng dung dịch xisat hoặc nước muối sinh lý, giữ ấm khi trời lạnh để hạn chế viêm mũi xoang tái phát nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!