dạ xin chào bác sĩ ạ con bị viêm xoang, đầu có cảm giác nặng trịch kéo dài hoài ạ.con mong đuọc tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, vùng đầu mặt có nhiều xoang và hầu hết đều thông với mũi họng. Viêm xoang là bệnh lý mạn tính, có thể tái phát khi bạn điều trị viêm mũi họng cấp không triệt để hoặc khi thay đổi thời tiết và đau đầu là dấu hiệu thường gặp của viêm xoang. Bạn nên đến chuyên khoa tai mũi họng để điều trị đợt viêm xoang đợt cấp này nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!