tôi hay bị chảy nước mũi khi mặt trời mọc và lặn như vậy có phải viêm mũi dị ứng không? nếu phải thì điều trị thuốc gì ạ thưa Bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, ngoài chảy nước mũi bạn có triệu chứng gì khác không ạ? Như ngứa mũi, hắt hơi nhiều, chảy nước mũi trong, ngạt mũi...tiền sử bản thân và gia đình có ai bị các bệnh lý dị ứng nhyw viêm mũi dị ứng, viêm da cơ địa, hen phế quản, viêm kết mạc dị ứng... không? Phải dựa vào nhiều triệu chứng xét nghiệm mới chẩn đoán xác định được ạ. Trước hết bạn nên vệ sinh sạch mũi vào mỗi buổi tối, súc họng nước muối hàng ngày xem có thuyên giảm không, nếu không đỡ bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng. Thân mến.