e năm nay 19 tuổi e thường xuyên bị ù tai và có tiếng rì rì trong tai ban ngày thì không nghe nhưng đêm yên tĩnh nằm ngủ thì có tiếng rì rì 2 bên tai vậy đó là căn bệnh gì mong bác sĩ tư vấn giúp e e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, có rất nhiều nguyên nhân gây ù tai như chấn thương đàu cổ, nhiễm trùng tai hoặc tắc nghẽn ống tai, mất thính lực...khi đêm yên tĩnh bạn có thể nghe rõ hơn. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân. Thân mến.