Chào bs Cho tôi hỏi là mình có nên sử dụng các dung dịch vệ sinh mũi thường xuyên không? Cảm ơn bs!
Trả lời:
Chà bạn, dung dịch đó là loại nào vì hiện trên thị trường có rất nhiều dung dịch vệ sinh. Nếu bạn dùng nước muối sinh lý hoặc xisat thì có thể dùng dài ngày nhé. Bạn nên đến chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra nguyên nhân và được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!