Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi, hôm nay e soi họng thì thấy một vài nốt trắng trong miệng không biết bị bệnh gì và hoàn toàn không đau. mong bác sĩ giải đáp ạ
Trả lời:
Chào bạn, đó có thể là nhưng hạt lympho có tác dụng bảo vệ đường hô hấp trước những tác nhân virus và vi khuẩn gây bệnh. Hiện họng bạn không có triệu chứng gì đặc biệt nhưng răng bạn thì đang sâu nhé. Bạn cần đến chuyên khoa Răng Hàm Mặt để khám và điều trị sớm nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!