em bị xuất tiết hạ họng và sung huyết sụn phễu ạ. em năm nay 40t (nam) 2 tháng trước em cũng có nội soi và uống thuốc nhưng ko dảm ạ. vậy bệnh của em là như thế nào ạ và cần thăm khám gì thêm nữa ạ. và có điều trị đc ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn! triệu chứng của bạn có thể do viêm họng xuất tiết, có thể kèm theo bệnh trảo ngược dạ dày gây nên, nếu điều trị tai mũi họng không đỡ bạn có thể đi khám và nội soi dạ dày bổ sung nhé bạn.