em chào các bác sĩ mong các bác sĩ tư vấn dúp cho tình trạng của người nhà em ạ. người nhà em 40t ( nam) và có đi nội soi thì bị xuất tiết hạ họng. sung huyết sụn phễu. mong các bác sĩ tư vấn cho người nhà em xem tình trạng của người nhà em xem là cần thăm khám gì thêm nữa ạ. với tình trạng của người nhà em là có nặng lắm ko ạ. và có chữa đc ko ạ. em xin chân thành cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của người nhà bạn có thể do tình trạng viêm vùng hạ họng thanh quản. Hiện bạn đó có triệu chứng gì không, có đau tức, ngứa rát họng hay ho hắng, ợ hơi, ợ chua không? Bạn có thể liên hệ chat trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ và hỏi cụ thể triệu chứng bệnh để tư vấn cho người nhà bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!