Bác sĩ ơi e hay bị khó chịu ở vùng ngã 3 cổ họng đoạn phía sau lưỡi gà đi lên vùng mũi, nó cứ khó chịu kiểu như ngứa bị rất lâu mà ko hết ạ , e vẫn rửa mũi vs nc muối thường xuyên vẫn bị ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm giác khó chịu rất khó hiểu vì chủ yếu là cảm giác chủ quan của người bị bệnh, bạn có nuốt vướng, đau rát họng không? Bạn có triệu chứng ợ hơi, ợ chua hay bệnh lý trào ngược dạ dày không? Các triệu chứng ở họng thương gặp là bệnh lý tại họng và bệnh lý viêm họng do trào ngược. Bạn nên đến chuyên khoa tai mũi họng khám và tìm nguyên nhân nha. Nên chú ý khi thời tiết chuyển lạnh hoặc giao mùa nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!