Tôi tên Hồng Nữ 55t, Tôi có pttm nâng mũi, và bị viêm mà lúc trước tôi có tiêm filer trước khi làm ạ, tôi đã tháo sụn nâng ra và cạo viêm, trình trạng vẫn đau nhức sau 2 năm. Chụp Mri thì bs bảo là nhiểm trùng mũi sau PT. Mong bs tư vấn. Bs xem giúp tôi và cách điều trị ạ. cảm ơn bs rất nhiều
Trả lời:
Chào chị, hiện tại nếu chị vẫn còn đau và viêm mũi chị nên đi khám thêm chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ thăm khám, nội soi thêm để chẩn đoán và điều trị. Nếu đã 2 năm thì giờ đã chuyển sang viêm mạn tính, aex có những đợt cấp, cần vệ sinh sạch mũi, miệng họng tránh để tác nhân gây bệnh làm bệnh nặng thêm. Thân mến.