Em nữ 23 tuổi, em bị amidan lâu năm 2 bên luôn xưng to , nay em soi gương thì thấy thành họng bên phải đỏ có vết như loét nhỏ nuốt vô đau lần đầu chổ đó đỏ như vậy ( khoanh trong hình) em không biết bị sao, nhờ bác sĩ gỉai đáp giúp em ạ.
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng hiện tại của bạn là đang có tình trạng viêm nhé. Bạn nên xúc họng nước muối nhạt hàng ngày, ít nhất 3 lần mỗi ngày và đến chuyên khoa tai mũi họng khám để được kiểm tra tổn thương ở sâu hơn nhé. Nếu bạn chưa đi khám được bạn có thể liên hệ chat trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!