chào bác sĩ. em 31 tuổi. gần 3 tháng nay em bị đau nhẹ cuống lưỡi. ăn uống hơi khó nuốt, ( từ lâu họng hơi khó chịu như bị vướng gì đó). không ho không đờm. cổ không sưng. vậy bác sĩ cho em hỏi em bị gi? phải đi khám chuyên khoa nào? bệnh viện nào. em ở đồng nai. em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn thì nên đến chuyên khoa Tai Mũi họng để kiểm tra phần cuống lưỡi và thanh quản có tổn thương gì không nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!