xin chào bác sĩ ạ con bị nặng đầu con có đi chụp xquang hitz thì bị viêm xoang sàng do tình hình dịch bên con không đi khám lại lấy thuốc được, con bị vậy thì dùng thuốc nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Viêm xoang sàng bạn có thể rữa mũi bằng Natri 0,9%, kết hợp sử dụng kháng sinh, kháng viêm, kháng histamin, giảm đau, sinh tố. Nên sử dụng theo chỉ định của Bác sĩ, bạn có thể vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp và bảo mật Chúc bạn sức khỏe!