Nữ , 25 tuổi - E bị nghẹt mũi cũng tầm hơn nửa tháng, đặt biệt về đêm. Hay đau đầu . Nhưng 2 ngày gần đây, 18/9 và 19/9 em thấy khó nuốt nước bọt. Thấy họng vướng nhưng không đau. Nhưng sáng ngủ dậy thì thấy họng hơi rát.
Trả lời:
Chào bạn, thời tiết đang giao mùa nên bệnh lý về đường hô hấp rất dễ xảy ra. Bạn nên xúc họng nước muối nhạt hàng ngày và tránh ở trong điều hòa lâu hay để nhiệt độ thấp. Ngoài ra bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được chẩn đoán và điều trị kịp thởi. Nếu tình hình dịch bạn chưa đi khám được, bạn có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!