bác si ơi . Cháu thấy ơ dưới lưỡi có mấy nốt mụn như này thì có phải sùi giai đoạn đầu ko ạ? cháu ko thấy cảm giác khác lạ gì ơ lưỡi. bs chỉ e cách phân biệt mụn sùi vs mụn nóng trong người bình thường đc k ạ?
Trả lời:
Chào em Dưới lưỡi của em thấy các mụn nước , nguyên nhân có thể là do nhiệt miệng, có thể do mụn rộp, sùi mào gà lây do quan hệ tình dục qua đường miệng thì em cũng nên chú ý . Nếu không có nguy cơ chỉ là nhiệt miệng, viêm lưỡi các nốt sẽ vỡ gây đau ảnh hưởng ăn uống sẽ lành trong vài ba ngày . Mụn rộp sinh dục , sùi mào gà nếu có quan hệ tình dục qua đường miệng tổn thương sẽ phát triển gây loét chảy mủ máu...phải điều trị sớm tích cực mới ổn định Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em