Em tên Liên Năm sinh: 1990 Em bị covid ngày 6/8/2021, Nay, Test PCR 2 lần âm tính Từ khi bị covid đến nay , e bị nghẹt mũi 1 bên, lúc nghẹt bên mũi trái, lúc nghẹt mũi phải. E đi nội soi, bác sĩ nói sưng viêm mũi E dùng Otilin 0,1%, Augmex Duo, Cetirizine 10 mg, panadol xanh theo toa không hết. Nay, e dùng nước muối sinh lý rửa mũi Sáng sớm, chiều tối, trời mưa, e bị nghẹt mũi, trời nắng ấm mũi thông. Mình làm gì để chữa hết nghẹt mũi ạ ?
Trả lời:
Chào Bạn! Đơn thuốc bạn dùng khá tốt rồi. Bạn vui lòng tăng cường thêm bằng việc ăn uống đủ chất, tăng rau xanh trái cây, uống đủ 2 lít nước lọc 1 ngày, ngủ đủ giấc, thể thao và tránh lo lắng. Mục đích nhằm nâng cao đề kháng cơ thể miễn dịch giúp giảm viêm và hồi phục nhanh hơn. Bạn cũng có thể đi khám lại hoặc vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat với Bác sỹ trực tiếp và bảo mật. Chúc bạn sức khỏe!