Chào bác sĩ , mình bị viêm amidan cuống họng rồi từ từ nó bị nổi hạt ở lưỡi rất nhiều , nhưng vì dịch nên không thể đi bệnh viện đến nay đã 3 4 tháng, nếu để lâu hơn nữa thì có nguy hiểm không ạ , có cách gì để điều trị tại nhà để cầm cự qua dịch không ạ ? Mình cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.
Trả lời:
Chào Bạn! Bạn nên đi khám hoặc có thể vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat để được nói chuyện trực tiếp với Bác sỹ (sẽ được kê đơn và bảo mật) chúc bạn sức khỏe!