em năm nay 30 tuổi dạo gần đây em bị ngạt mũi cổ hơi khô rát ngạt lâu lâu có hiện tượng tai ù ù giống tiếng ve kêu , em soi mũi thì thấy xưng đỏ gần như bít hết mũi , người hay nóng nóng mà ko sốt ạ , uống nhiều thuốc chỉ đỡ vẫn tái lại , mong bác sĩ cho lời khuyên ạ .
Trả lời:
Chào bạn, trước giờ bạn có điều trị bệnh gì không? Hiện tại có đau tai chảy mũi dịch mủ không? Bạn đã dùng thuốc gì rồi. Nếu tinh hình dịch khiến bạn chưa đi khám chuyên khoa Tai Mũi Họng được bạn có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe và an toàn mùa dịch!