chào bs e năm 31 tuổi bs cho e hỏi tình trạng lưỡi của e bị 1 tuần nay rùi không đau gi ạ thi thoảng bị cộm cộm trong miệng như hình là bị sao ạ
Trả lời:
Chào Bạn! 1. Hiện tại hình ảnh bạn đưa lên Bác sỹ không thể chẩn đoán được bệnh gì. Bạn nên đi khám ở cơ sở y tế. 2. Một số biện pháp cải thiện như ăn uống điều độ, uống đủ 2 lít nước 1 ngày, ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày nhằm nâng cao đề kháng cơ thể, tăng cường miễn dịch. Chúc bạn sức khỏe!