dạ cháu ở cổ xuất hiện những cục này (thỉnh thoảng cháu lại thấy nghẹn họng thoáng qua nhưng cháu ăn uống khi nuốt vẫn bình thường ) cho cháu hỏi là đây có phải những hạt lym po ko ạ cháu có bị bệnh j ko thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào Bạn! Hiện tại theo hình ảnh thì có thể bạn đang bị Viêm họng hạt, đây là bệnh thường gặp vùng họng. Việc điều trị cũng khá đơn giản tuy nhiên dễ bị tái lại, bạn hạn chế sử dụng nước lạnh đá, hạn chế bia rượu và thuốc lá, không ăn đồ ngọt nhiều.. Bạn có thể đi khám hoặc vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat với Bác sỹ trực tiếp Chúc bạn sức khỏe!