chào bác sĩ! em mấy hôm nay xuất hiện vết nứt trên lưỡi như ảnh gây đau rát khi ăn. Vậy phải làm sao để hết ạ? e cảm ơn
Trả lời:
Chào Bạn! 1. Tùy vào độ tổn thương sâu rộng của vết loét thì có thể 1 tuần hay khoảng 2 tuần nha Bạn. 2. Bây giờ Bạn có thể dùng giảm đau, kháng viêm, vitamin thêm để làm giảm triệu chứng và kết hợp với nước súc miệng có diệt khuẩn. 3. Ăn uống đủ chất, uống đủ nước 2 lít 1 ngày, ngủ nghĩ thể thao điều độ để nâng cao đề kháng. 4. Bạn có thể đi khám hoặc vào ứng dụng Edocter để Chat với bác sỹ trực tiếp cho đơn thuốc kham thảo cho bạn Chúc bạn sức khỏe!