chào bác sĩ, em là nam giới năm nay 36tuoi , gần đây lưỡi em xuất hiện như răng cưa, cổ họng có mùi khó chịu, lúc nằm xuống hay bị khó thở, trước đây e có đi khám nhiều nơi , bệnh viện phạm ngọc thạch nói có biểu hiện bệnh hen phế quản, bệnh viện tai mũi họng nói em bị viêm họng hạt, và bị viêm xoang, bác sĩ kê đơn uống thuốc được một thời gian , gần đây em thấy có những triệu chứng như vậy bác sĩ có thể tư vấn về bệnh và thuốc cho em được không ạ ,em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào em Các triệu chứng của em do bệnh hen phế quản, viêm xoang, viêm họng gây nên do đó em nên điều trị các bệnh mạn tính đó thì mới khắc phục những biểu hiện đó, Nếu em đã điều trị bệnh hen phế quản thì tiếp tục dùng thuốc đã được bác sỹ chuyên khoa chỉ định khi khó thở về đêm , vệ sinh mũi họng bằng dung dịch nước muối sinh lý. Thân mến chào em