Chào Bác sĩ . Tôi năm nay 24 tuổi , bị viêm amidan từ nhỏ . Vừa rồi tôi có đi khám tai mũi họng thì được chuẩn đoán “ viêm amidan quá phát hốc mũ “ và đã được kê đơn thuốc uống . Sau khi uống 1 tuần thì tôi không thấy dấu hiệu bệnh giảm xuống . Vậy bác sĩ cho tôi hỏi giờ tôi nên làm thế nào khi trong mùa dịch không được đi ra ngoài ? Xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào em! Em có thể cho biết toa thuốc em đã điều trị. Hiên tại em đang có triệu chứng thế nào để bác sĩ eDoctor tư vấn điều trị nhé. Lưu ý em như sau: Khi thời tiết thay đổi đột ngột, em cần giữ ấm vùng họng, uống nước ấm, không ăn đồ lạnh, rắn, dễ gây kích thích. Cần vệ sinh họng, răng miệng sạch sẽ, đánh răng sau khi ăn và trước khi đi ngủ, thường xuyên súc miệng bằng nước muối. Thân chào!