Chào bác sĩ ạ , em là nữ 22 tuổi . Em có tiền sử bệnh viêm xoang . Mấy ngày hôm nay em hay sổ mũi nhiều , ho đờm , và 2 ngày gần đây rất khó thở , trước đây cũng có vài lần khó thở nhưng chỉ bị khoảng vài tiếng là hết . Em đã test nhanh covid âm tính , và chích vacxin đc 11 ngày rồi . Giờ em có thể dùng tạm thuốc gì , hay phải đi khám luôn ạ ? Em cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào em! Nếu em có thể đi khám bệnh được thì nên đi khám bởi vì em có triệu chứng khó thở nữa. Nếu không có tổn thương phổi thì bác sĩ khám sẽ cho toa thuốc điều trị cho em nhé. Thân chào!