Em là nữ 18t đang điều trị lao hạch cho hỏi em uống thêm kháng sinh điều trị viêm họng đc k ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang điều trị lao tháng thứ mấy và gần đây có triệu chứng gì không ạ? Nếu bạn viêm họng bạn nên đến viện lao bạn đang lĩnh thuốc xem ho do nguyên nhân gì? (loại trừ do lao) thì lúc đó bác sĩ sẽ có phương án điều trị cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!