Em là nữ 18 tuổi đang điều trị lao hạch tại nhà và em vẫn thường xuyên bị sốt theo cơn . Bây h trong cổ họng em xuất hiệu cục thịt nổi lên không xưng đỏ nhưng nó làm em khó nuốt mong đc tư vấn
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể em bị viêm Amidan , em nên vệ sinh mũi họng bằng dung dịch nước muối sinh lý, ăn nhẹ cháo hoặc súp tăng cường rau quả vitamin để tăng sức đề kháng của cơ thể. Thân mến chào em